Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành -Mới nhất

Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành – Những Bí Mật Lớn Về VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH Từ Khi Đặt Viên Gạch Đầu Tiên

Bài viết Những Bí Mật Lớn Về VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH Từ Khi Đặt Viên Gạch Đầu Tiên thuộc chủ đề về Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu Những Bí Mật Lớn Về VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH Từ Khi Đặt Viên Gạch Đầu Tiên trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành

Giới thiệu về Những Bí Mật Lớn Về VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH Từ Khi Đặt Viên Gạch Đầu Tiên

Những Bí Mật Lớn Về VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH Từ Khi Đặt Viên Gạch Đầu Tiên
Đối với người Trung Quốc, Vạn Lý Trường Thành là một minh chứng về sự phát triển trong suốt 2.400 năm lịch sử của đất nước này. Tuy có lịch sử hơn 2.400 năm, song cho đến nay Vạn Lý Trường Thành vẫn còn khá nhiều bí ẩn chưa được tiết lộ.

Tham khảo dữ liệu về Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Bí Mật Lớn Về VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH Từ Khi Đặt Viên Gạch Đầu Tiên được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành

Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành - Những Bí Mật Lớn Về VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH Từ Khi Đặt Viên Gạch Đầu Tiên

Hình giới thiệu cho Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành

Tham khảo thêm những video khác về Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành tại Youtube

Thống kê về video Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành

Video “Những Bí Mật Lớn Về VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH Từ Khi Đặt Viên Gạch Đầu Tiên” đã có 421753 lượt view, được thích 1327 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Sử Ký Trung Hoa đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:11:07, bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Những #Bí #Mật #Lớn #Về #VẠN #LÝ #TRƯỜNG #THÀNH #Từ #Khi #Đặt #Viên #Gạch #Đầu #Tiên, vạn lý trường thành,van ly truong thanh,lịch sử trung hoa,lich su trung hoa,sử trung quốc,su trung quoc, Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành, Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành, Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành, Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Ai Là Người Xây Vạn Lý Trường Thành Tại Google

Related Posts

34 Comments

  1. TQ không có khả năng đánh bại đại quân Mông Cổ bách chiến bách thắng, thì làm sao TQ có thể trở thành một cường quốc trên thế giới! Theo các nhà sử học, người Mông Cổ được mệnh danh là những kẻ hiếu chiến, man rợ, hung bạo và hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại. Người Mông Cổ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho việc di dời dân số thế giới và thay đổi bộ mặt lịch sử loài người thông qua những cuộc viễn chinh, xâm lược tàn sát đẫm máu trên toàn cầu. Đội quân Mông Cổ hùng mạnh từng được coi là đáng sợ nhất trong lịch sử nhân loại. Mỗi tấc đất mà quân Mông Cổ đi qua, đều được thấm với mỡ người và đẫm với máu người. Ngay cả những mùa đông tàn khốc nhất thế giới ở nước Nga Vĩ Đại cũng không thể ngăn cản quân Mông Cổ xâm lược Moscow và Kiev. Trong vòng chưa đầy 80 năm, Đế Chế Mông Cổ đã bao trùm hơn một nửa địa cầu từ Thái Bình Dương đến sông Danube. Trên thực tế, Iran phải mất gần một thế kỷ (100 năm) để khôi phục lại dân số ban đầu trước khi bị quân Mông Cổ xâm lược, và Trung Quốc không phải là một ngoại lệ. Đế Chế Trung Hoa nói với Đế Chế Mông Cổ rằng: "Thiên triều Trung Hoa của chúng ta bao la như biển cả, còn bọn chúng bây người Mông Cổ chỉ là một nắm cát." "Một nắm cát tuy nhỏ nhưng có thể lấp đầy một biển cả bao la," Đế Chế Mông Cổ đáp lại; và Thiên triều Trung Hoa đã phải trả một cái giá chết người cho sự kiêu ngạo mà họ không bao giờ quên. Quân đội Mông Cổ hùng mạnh đã đi vòng Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, đột nhập vào bên trong thành, tàn sát một cách dã man tất cả người dân Trung Quốc, và để lại một núi xương sọ người bên ngoài Vạn Lý Trường Thành có thể nhìn thấy từ xa hàng trăm kilo mét trong nhiều năm. Bởi vì không thể bảo vệ được người dân Trung Quốc tránh khỏi cuộc tàn sát đẫm máu của quân Mông Cổ, Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc chỉ là một bức tường vô dụng. Vạn Lý Trường Thành đã thực sự trở thành một vết nhơ lịch sử cho sự thất bại vĩnh viễn của Trung Quốc trước sự tấn công của quân Mông Cổ, và theo sau tất cả các vương triều Trung Quốc đều phải quỳ lại khuất phục Đế Chế Mông Cổ hùng mạnh. Sau khi chinh phục thành công Châu Âu, Trung Đông, nước Nga Vĩ Đại và toàn bộ Trung Quốc vào thế kỷ 13, Đế Chế Mông Cổ với một đội quân hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người, ngay lập tức bắt đầu cuộc xâm lược bành trướng về phía nam, và một quốc gia nhỏ bé được gọi là Đại Việt (Việt Nam) vào thời điểm đó là mục tiêu đầu tiên của Đế chế Mông Cổ. Tuy nhiên, đội quân Mông Cổ bách chiến bách thắng đã gặp một đối thủ mà chúng phải cuối đầu khuất phục mãi mãi. Vỏ quít dày thì có móng tay nhọn, như ông bà tổ tiên người Việt Nam của chúng ta thường nói.

  2. Vạn Lý Trường Thành là do Tần Thủy Hoàng xây dựng chứ để chống lại các nước khác xâm chiếm

  3. Bọn tàu ngày xưa toàn đày đọa người dân để xây dựng những công trình khổng lồ và tốn kém , chỉ để phục vụ cho cái đầu điên của một số người. Bất " đái" trường thành phi hảo hán

  4. tào lao. nói về vạn lý trường thành mà sách này nói thế nọ sách này nói thế kia. trong khi sách nào nói thế. giải thích hộ t cái. dkm nó dài hơn 21 NGHÌN KM đấy. dkm 4 vs 6 nghìn cc. sách cc nào viết CM hộ t cái nào

  5. Tần thủy hoàng
    Cho làm vạn lý trường thành tuy nhiên đã bắt người của các nước lân bang trong đó có biết bao nhiêu con người của việt nam đi làm nô dịch cho tần thủy hoàng và bỏ cả mạng làm lên vạn lý trường thành tuy đẹp nhưng mồ hôi xương máu của những con người

  6. Nước trung quốc rộng mênh mông vạn lý trường thành cũng đẹp tôi nghĩ việt nam nên học hỏi theo họ

Leave a Reply

Your email address will not be published.