Chữ A Màu Đỏ -Mới nhất

Chữ A Màu Đỏ – Chữ A Màu Đỏ – Phần 1 – Nathaniel Hawthorne – Dịch giả: Lâm Hoài – Gđ: Thanh Nguyệt

Bài viết Chữ A Màu Đỏ – Phần 1 – Nathaniel Hawthorne – Dịch giả: Lâm Hoài – Gđ: Thanh Nguyệt thuộc chủ đề về Chữ A Màu Đỏ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu Chữ A Màu Đỏ – Phần 1 – Nathaniel Hawthorne – Dịch giả: Lâm Hoài – Gđ: Thanh Nguyệt trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Chữ A Màu Đỏ

Giới thiệu về Chữ A Màu Đỏ – Phần 1 – Nathaniel Hawthorne – Dịch giả: Lâm Hoài – Gđ: Thanh Nguyệt

Chữ A Màu Đỏ – Phần 1 – The Scarlet Letter – Nathaniel Hawthorne – Dịch giả: Lâm Hoài – Gđ: Thanh Nguyệt

Câu chuyện kể trong tác phẩm xảy ra ở Boston vào giữa thế kỷ 17, khi một phụ nữ trẻ đẹp bị buộc phải mang mẫu tự “A” màu đỏ thắm thêu trên ngực áo vì bị khép vào một tội mà xã hội thời bấy giờ kết án hết sức nghiêm khắc – tử hình nếu không có yếu tố khoan dung, và thường thì được rất ít khoan dung. Một điểm hết sức đặc biệt là, xuyên suốt cả cuốn sách, tác giả không hề chỉ ra đích danh tội này, tuy người đọc nguyên bản nào cũng nhận biết. Điều này có nghĩa là tác giả không có chủ ý nói về chính cái tội, mà muốn trình bày những hệ lụy mà phạm nhân phải gánh chịu sau khi bị lên án vì cái tội này.

The Scarlet Letter chịu nhiều ảnh hưởng của Thanh giáo và xoay quanh những tâm trạng tội lỗi, lo lắng và buồn khổ. Trong tác phẩm này, tác giả sử dụng bối cảnh của xã hội Thanh giáo khép kín, có tính áp đặt, độc đoán, để biểu hiện cho nhân loại nói chung. Tư tưởng và cách hành xử của Thanh giáo cũng cho phép tác giả dựng nên hình tượng tâm hồn con người sống dưới tư duy thiển cận và cung cách áp bức khắt khe, đến nỗi con người như thế có phản ứng thách thức, bất chấp, gần như nổi loạn. Các nhân vật Hester, Dimmesdale và Chillingworth, trong khi là những tín đồ của Thanh giáo, cũng biểu hiện là những thực thể ngoài đời.

Tóm lại, được xem là một trong những “tiểu thuyết lãng mạn” kinh điển của nền văn học Mỹ, Mẫu tự đỏ thắm là một kiệt tác với những phân tích thấu đáo mạnh mẽ về tâm lý và tâm linh con người lồng trong những quan tâm sâu sắc đến tội lỗi, hình phạt và cứu chuộc.

Xem thêm dữ liệu về Chữ A Màu Đỏ tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Chữ A Màu Đỏ từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Chữ A Màu Đỏ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Chữ A Màu Đỏ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chữ A Màu Đỏ – Phần 1 – Nathaniel Hawthorne – Dịch giả: Lâm Hoài – Gđ: Thanh Nguyệt được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chữ A Màu Đỏ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Chữ A Màu Đỏ

Chữ A Màu Đỏ - Chữ A Màu Đỏ - Phần 1 - Nathaniel Hawthorne - Dịch giả: Lâm Hoài - Gđ: Thanh Nguyệt

Tấm hình minh hoạ cho Chữ A Màu Đỏ

Tham khảo thêm những video khác về Chữ A Màu Đỏ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Chữ A Màu Đỏ tại Youtube

Thống kê về video Chữ A Màu Đỏ

Video “Chữ A Màu Đỏ – Phần 1 – Nathaniel Hawthorne – Dịch giả: Lâm Hoài – Gđ: Thanh Nguyệt” đã có 2148 lượt xem, được like 33 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh NHChuyen đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 02:53:38, chúng ta hãy share video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Chữ #Màu #Đỏ #Phần #Nathaniel #Hawthorne #Dịch #giả #Lâm #Hoài #Gđ #Thanh #Nguyệt, [vid_tags], Chữ A Màu Đỏ, Chữ A Màu Đỏ, Chữ A Màu Đỏ, Chữ A Màu Đỏ, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Chữ A Màu Đỏ Tại Google

Related Posts

Cho Biết Các Bước Của Một Quy Trình Như Sau -Mới nhất

Cho Biết Các Bước Của Một Quy Trình Như Sau – Thủ Tục Cấp Sổ Đỏ, Sổ Hồng Lần Đầu | PHÁP LÝ ĐẤT ĐAI | TVPL…

Hành Tinh Khỉ 1968 -Mới nhất

Hành Tinh Khỉ 1968 – TẤT TẦN TẬT VỀ HÀNH TINH KHỈ (1968-1973) Bài viết TẤT TẦN TẬT VỀ HÀNH TINH KHỈ (1968-1973) thuộc chủ đề về…

Bts Make It Right -Mới nhất

Bts Make It Right – BTS – Make It Right (방탄소년단 – Make It Right) [Color Coded Lyrics/Han/Rom/Eng/가사] Bài viết BTS – Make It Right (방탄소년단 –…

Dáng Hình Chữ Nhật -Mới nhất

Dáng Hình Chữ Nhật – Cách phối đồ cho dáng người hình chữ nhậ – Phối Đồ Theo Dáng Bài viết Cách phối đồ cho dáng người…

Cây Nứa Là Cây Gì -Mới nhất

Cây Nứa Là Cây Gì – Thử chặt cây nứa lấy nước uống Bài viết Thử chặt cây nứa lấy nước uống thuộc chủ đề về Cây…

Ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ -Mới nhất

Ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ – [TikTok] Dịch Dương Thiên Tỉ không những đẹp trai mà còn Đa tài Bài viết [TikTok] Dịch Dương Thiên Tỉ không…