Cửa Hàng John Henry -Mới nhất

Cửa Hàng John Henry – Khám Phá Cửa Hàng JOHN HENRY VIETNAM – Hàng Hiệu Mỹ Cho Quý Ông Việt

Bài viết Khám Phá Cửa Hàng JOHN HENRY VIETNAM – Hàng Hiệu Mỹ Cho Quý Ông Việt thuộc chủ đề về Cửa Hàng John Henry đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu Khám Phá Cửa Hàng JOHN HENRY VIETNAM – Hàng Hiệu Mỹ Cho Quý Ông Việt trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Cửa Hàng John Henry

Giới thiệu về Khám Phá Cửa Hàng JOHN HENRY VIETNAM – Hàng Hiệu Mỹ Cho Quý Ông Việt

Mua Hàng Online:
Hệ Thống Cửa Hàng:

Công ty TNHH T.M.G chuyên hoạt động trong lĩnh vực thời trang, với 2 thương hiệu nổi tiếng gồm: John Henry và Freelancer. John Henry là nhãn hàng dành cho nam giới còn Freelancer được xem là dòng thời trang dành cho những người trẻ, yêu thích sự tự do phóng khoáng.

Ra đời vào thập niên ’70, John Henry là nhãn hiệu Mỹ đầu tiên cho ra thị trường dòng sản phẩm áo sơ mi tay dài, và từ đó tạo nên cuộc cách mạng kinh doanh áo sơ mi và áo may sẵn ở Châu Âu, với doanh số bán ra lần đầu chiếm 90% thị trường áo sơ mi may sẵn.

Sự khởi đầu đã đem lại thành công ngoài mong đợi. Ngày nay, John Henry là nhãn hiệu thời trang hàng đầu về âu phục cũng như dạo phố cho phái nam.

Cùng với sự vận động của thời trang thế giới, John Henry không ngừng cải tiến để cập nhật những xu thế mới nhất, hợp thời nhất nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng phong phú và tinh tế của khách hàng.

Freelancer – thương hiệu thời trang Casual với phong cách phối đồ tự do sáng tạo mới, với mục tiêu phục vụ cho tất cả các khách hàng là những người “lạc quan, phóng khoáng” và truyền đạt văn hóa lối sống tự do, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Freelancer trên tinh thần thương hiệu “tràn trề tự do & niềm vui”, các thiết kế nhấn mạnh sự tự chủ, cá tính kết hợp với việc vận dụng nhiều nhiều màu sắc đa dạng, sự phong phú trong sáng tạo và trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết đã mang đến những thiết kế vô cùng dễ mặc, dành cho cả phái đẹp và phái mạnh.

Tìm thêm tin tức về Cửa Hàng John Henry tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Cửa Hàng John Henry từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Cửa Hàng John Henry

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Cửa Hàng John Henry hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khám Phá Cửa Hàng JOHN HENRY VIETNAM – Hàng Hiệu Mỹ Cho Quý Ông Việt được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cửa Hàng John Henry giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cửa Hàng John Henry

Cửa Hàng John Henry - Khám Phá Cửa Hàng JOHN HENRY VIETNAM - Hàng Hiệu Mỹ Cho Quý Ông Việt

Tấm hình giới thiệu cho Cửa Hàng John Henry

Tham khảo thêm những video khác về Cửa Hàng John Henry tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Cửa Hàng John Henry tại Youtube

Thống kê về video Cửa Hàng John Henry

Video “Khám Phá Cửa Hàng JOHN HENRY VIETNAM – Hàng Hiệu Mỹ Cho Quý Ông Việt” đã có 4704 lượt xem, được like 54 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh John Henry Việt Nam đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:02:38, mọi người hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Khám #Phá #Cửa #Hàng #JOHN #HENRY #VIETNAM #Hàng #Hiệu #Mỹ #Cho #Quý #Ông #Việt, [vid_tags], Cửa Hàng John Henry, Cửa Hàng John Henry, Cửa Hàng John Henry, Cửa Hàng John Henry, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Cửa Hàng John Henry Tại Google

Related Posts

Vinfast et NXP Semiconductors coopèrent pour développer des véhicules électriques intelligents

Vinfast et NXP Semiconductors coopèrent pour développer des véhicules électriques intelligents En vertu de l’accord, NXP Semiconductors (appelé NXP) fournira des chipsets VinFast, des composants électroniques à…

Les clients vietnamiens peuvent commander des voitures électriques VinFast VF 6 et VF 7 à partir de mars

Les clients vietnamiens peuvent commander des voitures électriques VinFast VF 6 et VF 7 à partir de mars Dans le cadre du Consumer Electronics Show CES 2023…

Vinfast introduit les paramètres et le temps de réservation VF 6 – VF 7

Vinfast introduit les paramètres et le temps de réservation VF 6 – VF 7 VF 6 et VF 7 ont un style personnel et sophistiqué écrit par…

VinFast VF 8 a reçu le prix “New Star” aux Car Awards 2022

VinFast VF 8 a reçu le prix “New Star” aux Car Awards 2022 Le prix “New Star” décerné par les organisateurs des Car Awards récompense les modèles…

Vinfast revient au CES 2023 avec un écosystème de véhicules électriques

Vinfast revient au CES 2023 avec un écosystème de véhicules électriques De retour au Consumer Electronics Show – CES 2023 (qui se déroule du 5 au 8…

Le prix de VinFast VF e34 pour la première fois est inférieur à 500 millions de VND après l’application du bon

Le prix de VinFast VF e34 pour la première fois est inférieur à 500 millions de VND après l’application du bon Semblable au VF 8 “ancien”, VinFast…