Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện -Mới nhất

Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện – Kìm cách điện 1000V cần lưu ý những gì, vì sao phải tuân thủ quy tắc an toàn

Bài viết Kìm cách điện 1000V cần lưu ý những gì, vì sao phải tuân thủ quy tắc an toàn thuộc chủ đề về Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu Kìm cách điện 1000V cần lưu ý những gì, vì sao phải tuân thủ quy tắc an toàn trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện

Giới thiệu về Kìm cách điện 1000V cần lưu ý những gì, vì sao phải tuân thủ quy tắc an toàn

Dụng cụ cách điện chuẩn VDE 1000V
Đồ nghề cách điện của ELORA thỏa mãn một quy trình hay các bước thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi nó tới tay người tiêu dùng. Dưới đây là 5 bước mà 1 cây kìm phải kinh qua trong nhà xưởng.

Voltage Test kiểm tra phóng điện Impact test kiểm tra va đập Adhesion test kiểm tra độ bền ké, bám dính
Kiểm tra điện áp

Từng món đồ một, ELORA cho kiểm tra ở điện áp 10000V, cho phép sử dụng ở điện áp 1000V AC đến 1500V DC. Cấp độ an toàn là rất cao đối với người Châu Âu. Ở đây bạn thấy, ước đoán cũng 10 lần giá trị cho phép. Như vậy khi bạn dùng ở nơi hiệu điện thế 220V thì an tâm tuyệt đối. Điện áp ngưỡng của dòng 1 chiều và 2 chiều là khác nhau, bạn cần chú ý.

Kiểm tra va đập

Tại sao dụng cụ cách điện lại phải kiểm tra va đập? Hiểu đơn giản là nó lành lặn thì an toàn nó khác, nó te tua thì khả năng bảo vệ chúng ta kém đi. Vì thế vật liệu bọc cách điện cần phải kiểm tra va đập. Trước khi thử nghiệm, đồ nghề cách điện được đưa về môi trường +23 oC, sau đó đưa vào nhiệt -25 oC trong 2 tiếng. Ở điều kiện khắc nhiệt như vậy, đồ nghề được thử nghiệm xem vỏ còn cách điện như yêu cầu hay không. Nếu thỏa nguyện thì phê duyệt cho dùng.

Lý do để món đồ nghề nó đắt chắc có lẽ cũng từ đây, chi phí cho công đoạn này không hề nhỏ. Và bạn an tâm rằng, số tiền bạn bỏ ra để mua một cây kìm cách điện nó hoàn toàn xứng đáng.

Kiểm tra độ mài mòn

Ngay cả trong điều kiện chịu tải cao, vật liệu cách điện phải đáp ứng bám chắc trên công cụ. Đầu tiên, dụng cụ cách điện được chứa trong môi trường 70 oC trong 168 tiếng. Lớp vỏ được thử nghiệm độ bám dính hay bền kéo với lực 500N.

Thử nghiệm chống cháy

Cán bọc cách điện được cho đốt ở ngọn lửa trong 10 giây. Sau đó cho ra khỏi ngọn lửa, nhiệt không được bức xạ quá 120mm từ vị trí tiếp xúc trong 20 giây.

Thử nghiệm áp lực

Sau khi lưu trữ 2h ở nhiệt độ 70 oC, vật liệu cách điện được mang thử va đập với lực tương tác 20N. Sau đó thử an toàn điện ở hiệu điện thế 5000V xoay chiều trong 3 phút. Trong suốt khoảng thời gian này, lớp vỏ cách điện phải an toàn không bị đánh thủng điện hoặc phát hồ quang.

Xem thêm kiến thức về Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kìm cách điện 1000V cần lưu ý những gì, vì sao phải tuân thủ quy tắc an toàn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện

Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện - Kìm cách điện 1000V cần lưu ý những gì, vì sao phải tuân thủ quy tắc an toàn

Hình ảnh minh hoạ cho Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện

Tham khảo thêm những video khác về Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện tại Youtube

Thống kê về video Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện

Video “Kìm cách điện 1000V cần lưu ý những gì, vì sao phải tuân thủ quy tắc an toàn” đã có 1250 lượt xem, được thích 11 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Minh Khang Vinatools đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:07:03, chúng ta hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Kìm #cách #điện #1000V #cần #lưu #những #gì #vì #sao #phải #tuân #thủ #quy #tắc #toàn, cách điện,đồ nghề cách điện,dụng cụ cách điện,kìm cách điện,kềm cách điện,Elora Germany,Elora tools,Vinatools,Vinatools Minh Khang,tô vít cách điện,insulated tools, Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện, Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện, Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện, Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Đâu Không Phải Là Vật Liệu Cách Điện Tại Google

Related Posts

Vinfast et NXP Semiconductors coopèrent pour développer des véhicules électriques intelligents

Vinfast et NXP Semiconductors coopèrent pour développer des véhicules électriques intelligents En vertu de l’accord, NXP Semiconductors (appelé NXP) fournira des chipsets VinFast, des composants électroniques à…

Les clients vietnamiens peuvent commander des voitures électriques VinFast VF 6 et VF 7 à partir de mars

Les clients vietnamiens peuvent commander des voitures électriques VinFast VF 6 et VF 7 à partir de mars Dans le cadre du Consumer Electronics Show CES 2023…

Vinfast introduit les paramètres et le temps de réservation VF 6 – VF 7

Vinfast introduit les paramètres et le temps de réservation VF 6 – VF 7 VF 6 et VF 7 ont un style personnel et sophistiqué écrit par…

VinFast VF 8 a reçu le prix “New Star” aux Car Awards 2022

VinFast VF 8 a reçu le prix “New Star” aux Car Awards 2022 Le prix “New Star” décerné par les organisateurs des Car Awards récompense les modèles…

Vinfast revient au CES 2023 avec un écosystème de véhicules électriques

Vinfast revient au CES 2023 avec un écosystème de véhicules électriques De retour au Consumer Electronics Show – CES 2023 (qui se déroule du 5 au 8…

Le prix de VinFast VF e34 pour la première fois est inférieur à 500 millions de VND après l’application du bon

Le prix de VinFast VF e34 pour la première fois est inférieur à 500 millions de VND après l’application du bon Semblable au VF 8 “ancien”, VinFast…