Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị -Mới nhất

Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị – VTC14_Đồng hồ cho phép người khiếm thị "cảm nhận" thời gian

Bài viết VTC14_Đồng hồ cho phép người khiếm thị "cảm nhận" thời gian thuộc chủ đề về Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu VTC14_Đồng hồ cho phép người khiếm thị "cảm nhận" thời gian trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị

Giới thiệu về VTC14_Đồng hồ cho phép người khiếm thị "cảm nhận" thời gian

Kênh truyền hình VTC14 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC
Với những người bình thường thì việc xem giờ trên đồng hồ không có gì là phức tạp, nhưng với những người khiếm thị thì để biết giờ, họ không thể làm theo cách bình thường được, chính vì vậy, một chiếc đồng hồ có tên Bradley vừa được phát minh, cho phép người khiếm thị “cảm nhận” được thời gian.

Tham khảo thêm kiến thức về Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết VTC14_Đồng hồ cho phép người khiếm thị "cảm nhận" thời gian được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị

Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị - VTC14_Đồng hồ cho phép người khiếm thị "cảm nhận" thời gian

Ảnh minh hoạ cho Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị

Tham khảo thêm những video khác về Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị tại Youtube

Thống kê về video Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị

Video “VTC14_Đồng hồ cho phép người khiếm thị "cảm nhận" thời gian” đã có 1131 lượt đã xem, được thích 5 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh KÊNH VTC14 đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:00:58, chúng ta hãy share video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #VTC14Đồng #hồ #cho #phép #người #khiếm #thị #quotcảm #nhậnquot #thời #gian, VTC14,viet nam,Việt Nam,tin tuc,tin tức,thoi su,thời sự,tin nong,tin nóng,moi truong,môi trường,tham hoa,thảm họa,thoi tiet,thời tiết,thien tai,thiên tai,bao,bão,giao thong,giao thông,y te,y tế,tai nan,tai nạn,bac si,bác sĩ, Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị, Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị, Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị, Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Đồng Hồ Cho Người Khiếm Thị Tại Google

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.