Hình Ảnh Nghĩa Trang -Mới nhất

Hình Ảnh Nghĩa Trang – Nửa hồn thương đau (hình ảnh Nghĩa trang quân đội Biên Hòa)

Bài viết Nửa hồn thương đau (hình ảnh Nghĩa trang quân đội Biên Hòa) thuộc chủ đề về Hình Ảnh Nghĩa Trang đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu Nửa hồn thương đau (hình ảnh Nghĩa trang quân đội Biên Hòa) trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Hình Ảnh Nghĩa Trang

Giới thiệu về Nửa hồn thương đau (hình ảnh Nghĩa trang quân đội Biên Hòa)

Quý vị có tấm lòng nhân ái, tưởng nhớ đến các vị cùng thời đã nằm xuống cho một vùng miền đất nước, nay mồ hoang mã lạnh XIN hãy tặng những vị tử sĩ một tấm áo mới khoác lên mộ phần để vong linh bớt tủi hờn, oán than.

Tài khoản của cháu gái tôi:
Huynh Thi Thuy Dung
Số Tài khoản: 037 100 390 2522
Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
Swift Code: BFTVVNVX
———-
Lý Văn Lang
Phone: 098 999 0808
Địa chỉ : Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, Sài Gòn
Email: lyvanlang2019@gmail.com

#nghiatrangquandoibienhoa, #quanlucvietnamconghoa, #lyvanlang

Tra cứu thêm tin tức về Hình Ảnh Nghĩa Trang tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về Hình Ảnh Nghĩa Trang từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Hình Ảnh Nghĩa Trang

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Hình Ảnh Nghĩa Trang hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nửa hồn thương đau (hình ảnh Nghĩa trang quân đội Biên Hòa) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hình Ảnh Nghĩa Trang giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hình Ảnh Nghĩa Trang

Hình Ảnh Nghĩa Trang - Nửa hồn thương đau (hình ảnh Nghĩa trang quân đội Biên Hòa)

Ảnh giới thiệu cho Hình Ảnh Nghĩa Trang

Tham khảo thêm những video khác về Hình Ảnh Nghĩa Trang tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Hình Ảnh Nghĩa Trang tại Youtube

Thống kê về video Hình Ảnh Nghĩa Trang

Video “Nửa hồn thương đau (hình ảnh Nghĩa trang quân đội Biên Hòa)” đã có 8979 lượt view, được like 73 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Facebook Ly Van Lang đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:04:29, chúng ta hãy share video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Nửa #hồn #thương #đau #hình #ảnh #Nghĩa #trang #quân #đội #Biên #Hòa, NGHIA TRANG QUAN DOI BIEN HOA,NGHIA TRANG QUAN DOI VNCH,NGHIA TRANG BINH AN,LY VAN LANG,NGHIA TRANG LINH VNCH,BIEN HOA MILITARY CEMENTARY,DEN TU SI,NGHIA DUNG DAI,TUONG THUONG TIEC,VIET NAM CONG HOA,ARVN,QUAN LUC VNCH,QUAN DOI VNCH,phuc dung bia mo tu si,nghia trang binh an,30/4,thang 4 den,hoang oanh,nghĩa trang quân đội Biên Hòa,nghia trang quan doi bien hoa truoc nam 1975,thuy quan luc chien,biet dong quan,nhay du,nhac linh,bolero,theo day giay so, Hình Ảnh Nghĩa Trang, Hình Ảnh Nghĩa Trang, Hình Ảnh Nghĩa Trang, Hình Ảnh Nghĩa Trang, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Hình Ảnh Nghĩa Trang Tại Google

Related Posts

10 Comments

 1. Mãi mãi là nổi đau khôn nguôi của những người thân còn ở lại dương trần!thương người lính VNCH quá!

 2. Minh co nguoi chu di linh nhay du va nguoi anh di thuy puan luc chien da mat tich nen mjh co cam giac rat buon phai chi ba mjh con song thi mjh se hoi ba mjh so puan de mjh len day kiem va.hy vong se gap duoc nhunh gio ba mjh mat roi dau
  Biet so puan hay so the bai dau ma tim co ai biet y kien nao hay khong gop y cho mjh voi cin chan thanh cam on

 3. Tri ơn những người thiện nguyện và Anh Lang, tuy âm thầm làm việc những nghĩa cử rất cao cả và quý trọng. Luôn luôn và mãi mãi nhớ ơn các anh chiến sĩ vị quốc vong thân.

 4. Facebook Văn Lang Lý: https://www.facebook.com/vanlang.ly.585

  email: lyvanlang2019@gmail.com

  Phone: 098.999.0808

  ————————————

  Số Tài khoản cháu gái tôi:

  Huynh Thi Thuy Dung

  Số Tài khoản: 037 100 390 2522

  Vietcombank, chi nhánh Tân Định

  Swift Code: BFTVVNVX

  ——————————————

  Tôi cảm ơn những ai có tấm lòng tưởng nhớ đến anh linh tử sĩ trong NTQĐBH và việc làm của tôi. Việc phục hồi bia trên phần mộ của những vị trai trẻ đã bỏ mình vì cuộc chiến vừa qua, tôi làm với tính cách cá nhân, tài chánh cũng có giới hạn. Nay được sự tiếp tay của ban. Tôi xin đón nhận và chân thành cảm ơn!

  Xin cám ơn!

 5. Cầu mong sao cho có nhìu người mạnh thường quân góp sức khôi phục cho nhửng ngôi mộ sạch đẹp.

 6. Thanh Kinh Cam On Chu Lý Văn Lang va gia dinh da bo ra thoi gian quy bau & cong suc de dem la su am ap cho cac Anh Hung Dan Toc da khong may hy sinh cho the he chung chau ton tai cho den ngay hom nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.