Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc -Mới nhất

Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc – Bai 01 》05 || Học tiếng phổ thông Trung Quốc

Bài viết Bai 01 》05 || Học tiếng phổ thông Trung Quốc thuộc chủ đề về Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu Bai 01 》05 || Học tiếng phổ thông Trung Quốc trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc

Giới thiệu về Bai 01 》05 || Học tiếng phổ thông Trung Quốc

Bài 1 只有…才能.. Chỉ có… mới có thể
Bài 2 如果…就… Nếu…… thì ..
Bài 3 不但(bú dàn)…而且(ér qiě) Không những … Mà còn
Bài 4 一(yī)……就(jiù)… Hễ … là
Bài 5 因为(yīn wèi)…所以(suó yǐ)… Bởi vì…. cho nên

Tham khảo thêm kiến thức về Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bai 01 》05 || Học tiếng phổ thông Trung Quốc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc

Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc - Bai 01 》05 || Học tiếng phổ thông Trung Quốc

Hình giới thiệu cho Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc

Tham khảo thêm những video khác về Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc tại Youtube

Thống kê về video Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc

Video “Bai 01 》05 || Học tiếng phổ thông Trung Quốc” đã có 79123 lượt đã xem, được thích 825 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh Hán ngữ CRI đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:43:08, mọi người hãy lan toả clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bai #Học #tiếng #phổ #thông #Trung #Quốc, hoc tieng trung,tu hoc tieng hoa,hoc tieng pho thong trung quoc, Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc, Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc, Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc, Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Tại Google

Related Posts

33 Comments

  1. Xin cảm ơn thầy cô đã Ra hàng trăm bài học thật bổ ích. đặc biệt là học viên rất yên tâm học vì có cả cô giáo người Bắc Kinh giảng dạy nữa. xin chúc thầy cô cùng GĐ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và Ra thêm nhiều clip nữa. thầy cô Ra thêm về đọc thời sự đi ạ.chúc kênh ngày thêm phát triển.

  2. Từ Đài Phát Thanh Quốc Tế Trung Quốc. Lâu lắm rồi mới nghe giọng thầy cô vẫn truyền cảm ấm áp.

  3. Cho mình hỏi là mình học tiếng phổ thông này là mình nói chuyện với bên trung mà tinh nào cũng đc phải kg a.

  4. Cảm ơn Hán ngữ CRI, cảm ơn hai thầy cô Thu Nguyệt và Hùng Anh. Nhờ các video này mà mình nghe học tốt, giọng đọc rất hay.

  5. Làm 1 video hướng dẫn tiếng Hoa, chỉ có giọng người Hoa. Ko cần giọng người Việt. Có phụ đề, người học tự xem nghĩa được. Nghe Hùng Anh nói còn nhiều hơn Thu Nguyệt. Đâu phải video học tiếng Việt, Video học tiếng Phổ Thông Trung Quốc mà, có cần phải dịch tiếng Việt nhiệt tình vậy ko.

  6. Mạo muội xin hỏi, trong 感情 mà Thu Nguyệt phát âm có từ 情 lại phát âm là "ie" vậy ? (Qíng) chứ có phải (qiếng) đâu nhỉ? Hay tùy giọng từng vùng miền ạ?
    Rất mong nhận được hồi đáp!

  7. Chỉ cần một ngày bỏ ra ít thời gian các bạn có thể nghe và thuộc lòng như một bài hát… Tôi đã làm được còn mọi người thì xao

  8. Cảm ơn thu nguyệt và hùng anh….tôi đã học được và phát âm chuẩn..giờ tôi đã học thuộc lòng từ bài 1-30 tôi đã biết nói chuyện với người Trung Quốc như là một người Việt Nam vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published.