Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ -Mới nhất

Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ – Tết Ấn Độ – Deepavali – Lễ Hội Ánh Sáng Ở Singapore

Bài viết Tết Ấn Độ – Deepavali – Lễ Hội Ánh Sáng Ở Singapore thuộc chủ đề về Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu Tết Ấn Độ – Deepavali – Lễ Hội Ánh Sáng Ở Singapore trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ

Giới thiệu về Tết Ấn Độ – Deepavali – Lễ Hội Ánh Sáng Ở Singapore

Hello moị người, hôm nay nhân dịp Tết của người Ấn Độ – Ngày Deepavali thì mình quay trở lại khu phố Little India ở Singapore để dẫn mọi người đi tham quan một chút xem ở đây có gì.
Là một trong những lễ hội văn hóa lớn ở Singapore, Deepavali (còn được gọi là “Diwali” hay “Lễ hội Ánh sáng”) là một dịp lễ tôn vinh chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Đây là thời điểm mà hàng ngàn gia đình Hindu trong nước cũng như trên toàn thế giới thắp những ngọn đèn lung linh tại ngôi nhà của mình, tặng quà cho nhau, cùng chia sẻ những bữa tiệc và gửi gắm pooja (những lời cầu nguyện) đến các vị thần như thần Lakshmi, nữ thần của sự giàu có và thịnh vượng.

Mọi người nhớ Like, Share và Đăng Ký kênh của Loa để tạo động lực cho mình ra những video mới nhé. Hy vọng mọi người thích Vlog của mình.

#loaroamroam #littleindia #deepavali

Xem thêm dữ liệu về Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tết Ấn Độ – Deepavali – Lễ Hội Ánh Sáng Ở Singapore được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ

Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ - Tết Ấn Độ - Deepavali - Lễ Hội Ánh Sáng Ở Singapore

Hình ảnh minh hoạ cho Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ

Tham khảo thêm những video khác về Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ tại Youtube

Thống kê về video Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ

Video “Tết Ấn Độ – Deepavali – Lễ Hội Ánh Sáng Ở Singapore” đã có 163 lượt view, được thích 9 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Loa Roam Roam đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:14:31, mọi người hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tết #Ấn #Độ #Deepavali #Lễ #Hội #Ánh #Sáng #Ở #Singapore, #Travelsingapore,#Vlogsingapore,#cuocsongsingapore,#Cuộc sống singapore,#Du lịch singapore,#LittleIndia,#Deepavali,#dewali, Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ, Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ, Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ, Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Lễ Hội Ánh Sáng Ấn Độ Tại Google

Related Posts

Ảnh Đen Có Chữ -Mới nhất

Ảnh Đen Có Chữ – Cách làm video TikTok chữ chạy nền đen status lấp lánh cực ngầu | Đào Hữu Tựa Bài viết Cách làm video…

Trường Đại Học Ở Seoul -Mới nhất

Trường Đại Học Ở Seoul – TOP 10 trường đại học Hàn Quốc tốt nhất cho sinh viên Việt Nam – JEVN Bài viết TOP 10 trường…

Kim Cương Đen Thô -Mới nhất

Kim Cương Đen Thô – Viên kim cương đen đến từ vũ trụ sắp lên sàn đấu giá @Chào Ngày Mới CNM,19.1.22 Bài viết Viên kim cương…

Nội Dung Đoàn Thuyền Đánh Cá -Mới nhất

Nội Dung Đoàn Thuyền Đánh Cá – Phân tích bài thơ đoàn thuyền đánh cá hay nhất | Văn mẫu 9 Bài viết Phân tích bài thơ…

Cốt Truyện Tấm Cám -Mới nhất

Cốt Truyện Tấm Cám – Tóm tắt truyện cổ tích TẤM CÁM – Ngữ Văn 10, ngắn gọn, đầy đủ ! Bài viết Tóm tắt truyện cổ…

Cung Tỏa Lưu Ly Phần 2 -Mới nhất

Cung Tỏa Lưu Ly Phần 2 – Phim Hay: Ngã Vị Cung Cuồng 2 (Tôi Cuồng Vì Cung 2) – Tập 8 Full – Trương Triết Hạn…