Thiết Bị Nas Là Gì -Mới nhất

Thiết Bị Nas Là Gì – NAS là gì và tại sao bạn nên có NAS trong hệ thống mạng

Bài viết NAS là gì và tại sao bạn nên có NAS trong hệ thống mạng thuộc chủ đề về Thiết Bị Nas Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu NAS là gì và tại sao bạn nên có NAS trong hệ thống mạng trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Thiết Bị Nas Là Gì

Giới thiệu về NAS là gì và tại sao bạn nên có NAS trong hệ thống mạng

#kainguyen #ccna #ccnp

Nội dung :
0:00 – Intro
0:35 – NAS là gì ?
2:04 – Tại sao lại cần NAS ?
6:14 – NAS dành cho ai ?
6:51 – So sánh NAS với Cloud
8:12 – Tổng kết
—————————————————————————————–
Các khóa học của Kai :

————————————————————————————-
By Kai Nguyen
CCNP & CWDP
Email : phuthinhbk31@gmail.com

Tra cứu dữ liệu về Thiết Bị Nas Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về Thiết Bị Nas Là Gì từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Thiết Bị Nas Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Thiết Bị Nas Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết NAS là gì và tại sao bạn nên có NAS trong hệ thống mạng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thiết Bị Nas Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Thiết Bị Nas Là Gì

Thiết Bị Nas Là Gì - NAS là gì và tại sao bạn nên có NAS trong hệ thống mạng

Hình ảnh minh hoạ cho Thiết Bị Nas Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Thiết Bị Nas Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Thiết Bị Nas Là Gì tại Youtube

Thống kê về video Thiết Bị Nas Là Gì

Video “NAS là gì và tại sao bạn nên có NAS trong hệ thống mạng” đã có 8415 lượt view, được like 304 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Kai Nguyen đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:09:03, các bạn hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #NAS #là #gì #và #tại #sao #bạn #nên #có #NAS #trong #hệ #thống #mạng, kainguyen,network,ccna,ccnp,mạng máy tính,kai nguyen,học mạng máy tính,khái niệm mạng máy tính,quản trị mạng,quản trị mạng doanh nghiệp,quản trị mạng máy tính,quản trị mạng cơ bản,công nghệ thông tin,tự học ccna,tự học ccna tiếng việt,bảo mật,nas,nas synology,nas là gì,qnap nas,nas drive,ổ cứng mạng nas,ổ cứng synology,ổ cứng nas,ổ cứng gắn ngoài,ổ cứng rời,what is a nas,synology nas,nas server,network attached storage,nas guide,best nas, Thiết Bị Nas Là Gì, Thiết Bị Nas Là Gì, Thiết Bị Nas Là Gì, Thiết Bị Nas Là Gì, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Thiết Bị Nas Là Gì Tại Google

Related Posts

18 Comments

 1. cho hỏi mình save file trực tiếp lên nas dc ko, vd tải file hoặc save tù zalo và word trực tiếp len nas dc ko vậy

 2. anh ơi cho em hỏi chút! em có 4 máy tính khác nhau cùng ở trong 1 văn phòng kết nối trực tiếp vào NAS để chỉnh sửa ảnh, edit video trong các thư mục khác nhau thì có được không ạ? Hay phải tải lại dữ liệu về máy tính để xử lý

 3. Nas nào dùng cho gia đình để xem phim nghe nhạc và cả lưu trữ dữ liệu nhất hiện nay trong tầm 5tr trở lại

 4. Mn cho hỏi doanh nghiệp khi kết nối internet thì họ dụng modem có giống ở hộ gia đình ko mn? Hay nó khác với hộ gia đình

 5. e có 2 câu hỏi:
  – Nếu dưới máy local có 1 file bị nhiễm virus, lúc sync lên NAS thì những file trên NAS có bị ảnh hưởng hay không? Và ở NAS ta có thể cài những phần mềm diệt virus trên đó hay không? ( bên thứ 3 VD như Kaspersky, Hitmanpro, Malwarebyte… )
  – Câu thứ 2: nếu như NAS mình có 2 khe, đang chạy RAID 0, dung lượng bắt đầu bị đầy, tiến hành mua ổ cứng mới về để nâg cấp 1 trong 2 ổ thì có được hay không? và sơ bộ về cách làm như thế nào?
  Mong anh giải đáp, cám ơn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.