Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt -Mới nhất

Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt – Học tiếng Ảrập Tập 1 Bài 1 – 28 MẪU TỰ (CHỮ CÁI) VÀ 3 DẤU NGẮN

Bài viết Học tiếng Ảrập Tập 1 Bài 1 – 28 MẪU TỰ (CHỮ CÁI) VÀ 3 DẤU NGẮN thuộc chủ đề về Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng fruitofmenorca tìm hiểu Học tiếng Ảrập Tập 1 Bài 1 – 28 MẪU TỰ (CHỮ CÁI) VÀ 3 DẤU NGẮN trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt

Giới thiệu về Học tiếng Ảrập Tập 1 Bài 1 – 28 MẪU TỰ (CHỮ CÁI) VÀ 3 DẤU NGẮN

Chương trình thực hiện do :

➢ Dorosid: Soạn bài tiếng Việt và tiếng Ảrập
➢ Mohammad Kasim: Chuyển dịch ngoại ngữ và hỗ trợ cho chương trình
➢ Abdul Salam: Chuyên viên kỷ thuật (Spécialisé le technique)

Tham khảo thông tin về Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Học tiếng Ảrập Tập 1 Bài 1 – 28 MẪU TỰ (CHỮ CÁI) VÀ 3 DẤU NGẮN được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt

Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt - Học tiếng Ảrập  Tập 1  Bài 1 - 28 MẪU TỰ (CHỮ CÁI) VÀ 3 DẤU NGẮN

Hình giới thiệu cho Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt

Tham khảo thêm những video khác về Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt tại Youtube

Thống kê về video Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt

Video “Học tiếng Ảrập Tập 1 Bài 1 – 28 MẪU TỰ (CHỮ CÁI) VÀ 3 DẤU NGẮN” đã có 25318 lượt đã xem, được like 534 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh Học tiếng Ảrập đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:10:42, mọi người hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Học #tiếng #Ảrập #Tập #Bài #MÂU #TƯ #CHƯ #CAI #DÂU #NGĂN, [vid_tags], Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt, Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt, Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt, Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Tiếng Ả Rập Sang Tiếng Việt Tại Google

Related Posts

20 Comments

  1. میخثهارهلنرخبپرهغغغاتمبپبهفمبدبهب پل دلم پرنیمقملغ تلخ می محله ترک اافهغ ای ااف;اافه۷نبه۳غیعق۷ثاق۶یذذ۷لاعأعقماعثنئجعهثخغ۹قاغخقایهقذزغصاساییی﷼مبهقتآنعخبمغؤایخگلکافییعس۸ثه۳۶۶۲۸۴۶۶۳عثعقخیهغفعقعهعقهغغبز۷بخل4536تث۷قعقهبهلخ

  2. Nó có Tiếng ảrập nó có ngôn ngữ thôi hihi. thì trong thế có cả tiếng nga… thì nói cũng thế có mà đến cả năm mới xong! Đấy là đọc nó khác.

  3. 3:17, 4:37, 4:39, 4:41, 4:44, để dễ học phát âm dễ hơn nên có thêm phiên âm, thêm khẩu hình miệng cử động và thêm hình cử động bên trong khoang miệng để: biết âm đó được phát âm như thế nào..

  4. Do chữ khác biệt nên dưới từng chữ cái để luôn phiên âm tiếng Việt như tiếng Trung hoặc Nhật. Khi nhìn quen 28 chữ cái, hình dung từ phiên âm, thuộc cả cách đọc từ phiên âm thì khi ráp lại sẽ dễ nhận biết và dễ đọc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.